VNTRIP.VN hợp tác cùng UP Co-working Space mang đến ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng VNTRIP.VN.

Làm hết mình – Chơi hết sức cùng VNTRIP.VN

Đừng biến mình thành những cỗ-máy-làm-việc tẻ nhạt! Bạn có muốn thử trải nghiệm không gian làm việc chung theo kiểu “Thung Lũng Công Nghệ” Sillicon Valley? UP Co-working Space với một không gian cực kì cởi mở và năng động, có khu làm việc riêng, khu ăn uống, khu giải trí, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều ý tưởng sáng tạo trong công việc.

Và sau những giờ làm việc hiệu quả như vậy, đừng quên DU LỊCH chính là liều thuốc tốt nhất để lấy lại cân bằng bạn nhé. UP Co-working Space dành tặng riêng cho các khách hàng của Vntrip.vn ưu đãi cực hấp dẫn

Miễn phí 2 ngày trải nghiệm ở UP cho các khách hàng của Vntrip.vn

Thời hạn sử dụng: Từ 1/8/2018- 31/12/2018

Điều kiện sử dụng

  • Khách hàng trình email có chứa IDbooking và E-voucher của UP để nhận ưu đãi.
  • Mỗi khách hàng chỉ được sử dụng voucher 01 lần tại 01 cơ sở nhất định trên toàn quốc.

Về UP Co-working Space

UP Co-working Space là không gian làm việc chung lớn nhất Việt Nam với hệ thống 6 cơ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. UP không chỉ mang đến cho thành viên một không gian làm việc hiện đại, sáng tạo với chất lượng văn phòng hạng A mà còn ra đời với sứ mệnh hỗ trợ phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp ở Việt Nam. Bên cạch các khu vực làm việc chung thì còn có các khu phòng họp, làm việc riêng, khu ăn trưa, khu giải trí, thậm chí cả đệm nằm nghỉ trưa nữa. Làm việc quá căng thẳng thì bạn hoàn toàn có thể đi dạo mua sắm, ăn uống, chơi game giải trí, tập gym trong ….chính tòa nhà, vô cùng tiện lợi.

Website: http://up-co.vn/

Số lượng voucher có hạn. Nhanh tay đặt phòng trên VNTRIP.VN để được trải nghiệm không gian làm việc cực chất ở UP Co-working Space.

button 4

0 bình luận

    Bạn có thể quan tâm

    ưu đãi