Lên ngay VNTRIP.VN đặt phòng với thẻ TPBank Visa và World Mastercard của bạn để “hạ nhiệt” cho mùa hè này nhé!

TPBank

Tin vui dành cho chủ thẻ TPBank Visa và World Mastercard! Nhận ngay ưu đãi 20% lên đến 500.000đ khi đặt phòng trên VNTRIP.VN và thanh toán đơn phòng bằng thẻ TPBank Visa Credit Classic, Visa Credit Gold, Visa Credit Platinum và Mastercard World Credit vào thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần (từ nay đến 30/6/2018).

Nhận ưu đãi khủng này bằng cách nào?

Bước 1: Chọn điểm đến, thời gian và phòng khách sạn ưng ý trên Vntrip.vn.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin đặt phòng của bạn, chọn Tiếp theo. Sau đó chọn Thanh toán bằng Thẻ quốc tế với cổng thanh toán 123pay.

Step 6

Bước 3: Tại bước Xác nhận thông tin đặt phòng, điền mã TPB20 tại ô “Mã giảm giá” và bấm Áp dụng để xem giá đã giảm.

TPB huong dan new screen 1

Bước 4: Bạn sẽ được chuyển đến Cổng thanh toán 123pay. Tại đây hãy điền thông tin thẻ TPBank Visa Credit hoặc Mastercard World Credit của bạn để nhận ưu đãi. Bạn sẽ nhận thông báo chuyển khoản thành công sau khi hoàn tất thanh toán.

Step 7 e1526269068847

button 2 2

Điều kiện áp dụng là gì?

 • Khách hàng đặt phòng trực tuyến với thẻ TPBank Visa Credit Classic, Visa Credit Gold, Visa Credit Platinum và Mastercard World Credit (Đầu sốthẻ: 466582, 466583, 470970, 536287) tại hơn 8.000 khách sạn nội địa trên Vntrip.vn.
 • Ưu đãi chỉ áp dụng vào Thứ Bảy & Chủ Nhật hàng tuần từ 11/5 – 30/6/2018.
 • Mỗi thẻ chỉ được nhận ưu đãi tối đa 01 lần trong suốt chương trình.
 • Chỉ áp dụng với các khách sạn nội địa trên Vntrip.vn.
 • Hoàn, huỷ phòng tuỳ thuộc chính sách của khách sạn.
 • Ưu đãi không thể quy đổi thành tiền mặt và không thể áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác của Vntrip.vn.
 • TPBank và Vntrip.vn có quyền từ chối cung cấp dịch vụ, áp dụng ưu đãi nếu phát hiện khách hàng có dấu hiệu mâu thuẫn hoặc nghi ngờ đã vi phạm điều lệ chương trình ưu đãi, hoặc chương trình ưu đãi bị áp dụng sai mục đích như mua bán, cố ý sử dụng ưu đãi nhằm gian lận hoặc trục lợi, lợi dụng lỗi hệ thống hoặc các hành vi khác bị VNTRIP.VN xem là sai mục đích.
 • Trong mọi trường hợp, quyết định thống nhất giữa TPBank và Vntrip.vn là quyết định cuối cùng.

0 bình luận

  Bạn có thể quan tâm

  thẻ
  tpbank
  ưu đãi